[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 24 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 1 คน

[admin]
ติดต่อผ่านทาง Facebook

facebook เทศบาลตำบลไชยสถาน
การจัดการองค์ความรู้
รายงานสรุปผลการดำเนินการเรื่องร้องเรียน
 รายงานสรุปผลการดำเนินการเรื่องร้องเรียน เกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปี 2560 
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
  

   เว็บบอร์ด >> ร้องทุกข์ ร้องเรียน >>
รถยนต์ที่ถูกนำมาให้บริการเหมาแท็กซี่ แบบ 7 ที่นั่งของไทยคือ  VIEW : 306    
โดย ครูนิค

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 110.169.42.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 10 เดือน มีนาคม พ.ศ.2560 เวลา 00:16:05    ปักหมุดและแบ่งปัน

รถยนต์ที่ถูกนำมาให้บริการเหมาแท็กซี่ แบบ 7 ที่นั่งของไทยคือรุ่นอะไร

บริการเหมารถแท็กซี่ในประเทศไทยในปัจจุบันนั้นสามารถหาได้อย่างงายได้ ไม่ว่าจะเป็นช่องทางโทรศัพ หรือแอพพลิเคชั่นต่างๆ โดยท่านสามารถติดต่อได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบายมาก แต่ท่านทราบหรือไม่ว่า ประเทศไทย นั้นมีรถให้บริการรุ่นใดบ้าง และรถยนต์ที่ถูกนำมาให้บริการมากที่สุดคือรุ่นใด

Innova แท็กซี่ที่ให้บริการเหมาแท็กซี่แบบ 7 ที่นั่งยอดยมของไทย

แท็กซี่ที่ให้บริการเหมาแท็กซี่แบบ 7 ที่นั่งยอดยมของไทย

จากที่เราสังเกตุเห็นกันทั่วไปตามท้องถนนนั้น รถยนต์ที่ถูกนำมาใช้ให้บริการเหมาแท็กซี่มากที่สุด โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นรถยนต์ในตระกูลโตโยต้าเป็นหลัก ซึ่ง Innova นั้น ก็ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นของโตโยต้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดรองมาจาก Corolla Altis เช่นกัน รถแท็กซี่ Toyota Innova อินโนว่า ในช่วง 1 ทศวรรตที่ผ่านมารถรุ่นนี้เริ่มมีการให้บริการแท็กซี่ ในกลุ่มของแท็กซี่รับเหมาแบบ 4 ประตูกันมากยิ่งขึ้นตามลำดับ เพราะเป็นการช่วยเพิ่มหรือรองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติที่เดินทางมาท่องเที่ยวในเมืองไทยกันอย่างแพร่หลาย สาเหตุเนื่องมาจากรถรุ่นนี้สามารถที่จะขนสัมภาระได้มากยิ่งขึ้นกว่ารถ 4 ประตูรุ่นอื่น อย่างเช่นในรุ่นของอัลติส และสามารถรองรับผู้โดยสารได้ถึง 5 คนเลยที่เดียว จึ่งทำให้เป็นอีกหนึ่งรถแท็กซี่ที่กำลังเริ่มได้รับความนิยม ในกลุ่มของผู้ให้บริการเหมาแท็กซี่มากขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ ถ้าหากจะพูดถึงอึดและควาทนทานแล้วรุนนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีความทนทาน และเป็นรถที่มีพื้นที่นั่งที่กว้างขึ้นทำให้นั่งได้อย่างสบายและขึ้นของได้เยอะเลยทีเดียว และค่าซ่อมก็ไม่แพงอะไหล่ก็หาได้ไม่ยาก เพราะเป็นรถที่นำตัวถังเข้ามาจากประเทศอินโนนีเซีย เครื่องยนต์ 2.0 ลิตร รหัส 1TR-FEการเลือกใช้ บริการเหมาแท็กซี่ ควรตรวจให้ถี่ถ้วนก่อนใช้บริการ ด้วยความปรารถนาดี จากกรมขนส่งทางบก
บทความจาก taxitourthai  แจ้งเหตุด่วน โทร. ๐๕๓-๐๒๑๑๓๒ร้องทุกข์-ร้องเรียน ๐๕๓-๔๓๘๑๑๐-๑ หรือ ตู้ปณ ๑๗ อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ๕๐๑๔๐