[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 36 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ติดต่อผ่านทาง Facebook

facebook เทศบาลตำบลไชยสถาน
ศูนย์ข้อมูลข่าวสาร
ศูนย์การเรียนรู้สถานีฯ
การปฏิบัติภารกิจของงานป้องกันบรรเทาสาธารณภัย
แจ้งเรื่องร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบ
ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง
TaxChaisathan
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


รายงานสถิติการร้องเรียนร้องทุกข์


  
รายการ Gallery หน้าหลัก    
เทศบาลตำบลไชยสถานดำเนินโครงการรวมพลังไชยสถานต้านภัยยาเสพติด ประจำปี 2565 ( 28/มิ.ย./2565 )
    #เทศบาลตำบลไชยสถาน ได้ดำเนินโครงการรวมพลังไชยสถานต้านภัยยาเสพติด
..ในวันที่ 28 มิถุนายน 2565 เทศบาลตำบลไชยสถาน ได้ดำเนินโครงการรวมพลังไชยสถานต้านภัยยาเสพติด เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก 26 มิถุนายน ประจำปี 2565 โดยได้จัดนิทรรศการให้ความรู้เกี่ยวกับภัยของยาเสพติด และร่วมประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านยาเสพติด โดยนายบุญโสต สมมนุษย์ นายกเทศมนตรีตำบลไชยสถาน ได้มอบหมายให้นางพรทิพย์ สุภาพพรชัย รองนายกเทศมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมและนำกล่าวปฏิญาณตน ณ ลานกิจกรรม หน้าสำนักงานเทศบาลตำบลไชยสถาน ทั้งนี้ ได้มี โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลไชยสถาน และตัวแทนสมาชิกอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย..//Admin
กองทุนสวัสดิการชุมชนออกให้บริการประชาชนตำบลไชยสถาน ( 10/มิ.ย./2565 )
    #กองทุนสวัสดิการชุมชนออกให้บริการประชาชนตำบลไชยสถาน
..กองทุนสวัสดิการชุมชน เทศบาลตำบลไชยสถาน ได้ออกให้บริการประชาชนตำบลไชยสถานทั้ง 8 หมุู่บ้าน เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชนในพื้นที่ ในวันศุกร์ ที่ 10 มิถุนายน 2565 โดยเปิดให้บริการสมาชิกกองทุน สามารถชำระเงินสมทบเข้ากองทุนฯ //..Admin
กิจกรรมจิตอาสาพัฒนากำจัดลูกน้ำยุงลาย วันอานันทมหิดล ประจำปี 2565 ( 9/มิ.ย./2565 )
    
#กิจกรรมจิตอาสาพัฒนากำจัดลูกน้ำยุงลาย
..เทศบาลตำบลไชยสถาน ได้ดำเนินกิจกรรมเนื่องในวันอานันทมหิดล เพื่อน้อมระลึกถึง พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอานันทมหิดล รัชกาลที่ 8 ในวันที่ 9 มิถุนายน 2565 ณ สำนักงานเทศบาลตำบลไชยสถาน โดยนายประทิน ดวงแก้ว ที่ปรึกษานายกเทศมนตรีตำบลไชยสถาน รับมอบหมายจากท่านนายกเทศมนตรีตำบลไชยสถาน ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมในครั้งนี้ โดยได้จัดให้มีกิจกรรมประชาสัมพันธ์รณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหาโรคไข้เลือดออกในพื้นที่ตำบลไชยสถาน พร้อมให้ความรู้กับจิตอาสาเกี่ยวกับโรคไข้เลือดออก..//Admin
#ประชุมสภาเทศบาลตำบลไชยสถาน_สมัยที่_2_ครั้งที่_1 ( 6/มิ.ย./2565 )
    #ประชุมสภาเทศบาลตำบลไชยสถาน สมัยสามัญ สมัยที่ 2 ครั้งที่ 1
..เทศบาลตำบลไชยสถาน โดย นายอังกูร จันทะวงค์ ประธานสภาเทศบาลตำบลไชยสถาน เรียกประชุมสภาเทศบาลฯ สมัยสามัญ สมัยที่ 2 ครั้งที่ 1 ประจำปี พ.ศ.2565 ในวันที่ 6 มิถุนายน 2565 เพื่อพิจารณาข้อราชการอื่นๆในอำนาจหน้าที่ของสภาเทศบาลตำบลไชยสถาน ณ ห้องประชุมสภาเทศบาลตำบลไชยสถาน อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่...//Admin

เทศบาลตำบลไชยสถานจัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา ( 2/มิ.ย./2565 )
    
#เทศบาลตำบลไชยสถานจัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา.. เนื่องจากวันที่ 3 มิถุนายน 2565 เป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี พระชนมพรรษา 44 พรรษา..เทศบาลตำบลไชยสถาน นำโดยนายบุญโสต สมมนุษย์ นายกเทศมนตรี พร้อมคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล และพนักงานเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลไชยสถาน ได้ดำเนินกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ “กิจกรรมจิตอาสาพัฒนา” ขึ้น ในวันที่ 2 มิถุนายน 2565 เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยได้ร่วมกันปลูกต้นไม้ พัฒนาทำความสะอาดพื้นที่แหล่งน้ำสาธารณะ และพื้นที่สาธารณะ บริเวณหน้าสำนักงานเทศบาลตำบลไชยสถาน เพื่อให้พื้นที่สะอาดและสวยงาม..//Admin
ประชุมคณะกรรมการพัฒนาเทศบาลตำบลไชยสถาน ครั้งที่ 12 ( 31/พ.ค./2565 )
    #ประชุมคณะกรรมการพัฒนาเทศบาลตำบลไชยสถาน_ครั้งที่_12
..เทศบาลตำบลไชยสถาน ดำเนินการประชุมคณะกรรมการพัฒนาเทศบาลตำบลไชยสถาน ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2565 ณ ห้องประชุมสภาเทศบาลตำบลไชยสถาน เพื่อพิจารณาร่างแผนพัฒนาท้องถิ่น (พ.ศ.2561-2565) แก้ไข เพิ่มเติม เปลี่ยนแปลง ครั้งที่ 12 พ.ศ..2565 ตลอดจนพิจารณาข้อราชการต่างๆ อันอยู่ในอำนาจหน้าที่ของคณะกรรมการพัฒนาท้องถิ่น..//Admin..
เทศบาลตำบลไชยสถานขอขอบคุณในความร่วมมือของทุกหน่วยงานทุกภาคส่วน ( 25/เม.ย./2565 )
    
#เทศบาลตำบลไชยสถานขอขอบคุณในความร่วมมือของทุกหน่วยงานทุกภาคส่วน
...สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 21 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา ได้มีเหตุพายุฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรง ส่งผลให้ประชาชนในตำบลไชยสถานบางพื้นที่ ได้รับผลกระทบ ต้นไม้ใหญ่ล้มทับทรัพย์สินของประชาชน ได้รับความเสียหายจำนวนมาก ทั้งนี้เทศบาลตำบลไชยสถานร่วมกับหน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน ได้เข้าให้การช่วยเหลือประชาชนผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุวาตภัยดังกล่าว และในโอกาสนี้เทศบาลตำบลไชยสถาน ขอขอบพระคุณทุกภาคส่วนที่ได้ให้การช่วยเหลือประชาชนตำบลไชยสถาน อาทิ องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ กองพันพัฒนาที่ 3 มณฑลทหารบกที่ 33 สถานีตำรวจภูธรสารภี ชมรมกำนันและผู้ใหญ่บ้านตำบลไชยสถาน เทศบาลตำบลสันทรายมหาวงศ์ เทศบาลตำบลสารภี เทศบาลตำบลบ้านกลาง จังหวัดลำพูน การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค อำเภอสารภี และกลุ่มจิตอาสาทุกภาคส่วน
#..เทศบาลตำบลไชยสถาน ขอขอพระคุณทุกภาคส่วนมา ณ ที่นี้ ..//Admin
กิจกรรมสืบสานประเพณีภูมิปัญญาท้องถิ่น ประจำปี 2565 ( 20/เม.ย./2565 )
    
#กิจกรรมสืบสานประเพณีภูมิปัญญาท้องถิ่น_ประจำปี_2565
..เทศบาลตำบลไชยสถาน ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมสืบสานประเพณีภูมิปัญญาท้องถิ่น ประจำปี 2565 (ไชยสถานสืบสานประเพณีปี๋ใหม่เมือง) เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2565 ณ ศาลาอเนกประสงค์ หมู่ที่ 5 บ้านยวม โดยได้จัดให้มีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย อาทิ การแสดงนิทรรศการ "สืบสานประเพณีปี๋ใหม่เมืองสระเกล้าดำหัวผู้สูงอายุ" กิจกรรมสรงน้ำประพุทธสิหิงค์ และพระประจำวันเกิด กิจกรรมปักช่อตานตุง การสาธิตการแห่เครื่องสักการะ คัวตานดำหัวผู้สูงอายุตามแบบประเพณีล้านนา พิธีมอบประกาศเกียรติคุณให้แก่ปราชญ์ภูมิปัญญาท้องถิ่น กิจกรรมการประกอบอาหารพื้นเมือง กิจกรรมรดน้ำดำหัวผู้สูงอายุ และกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ในตำบลไชยสถาน และการแสดงศิลปวัฒนธรรม โดยศิลปินล้านนา จู ขี้เมี้ยง และ ชวนพิศ เชียงตา พร้อมคณะปี่จุ่ม..//..Admin
ประชาสัมพันธ์การสำรวจข้อมูลภาคสนามงานพัฒนาและจัดเก็บรายได้ ( 16/พ.ย./2564 )
    #สำรวจข้อมูลภาคสนาม..
...ประชาสัมพันธ์การสำรวจข้อมูลภาคสนาม โดยงานพัฒนาและจัดเก็บรายได้ เทศบาลตำบลไชยสถาน...
ประชุมคณะกรรมการพัฒนาเทศบาลตำบลไชยสถาน ประจำปีงบประมาณ 2565 (28-10-64) ( 29/ต.ค../2564 )
    #ประชุมคณะกรรมการพัฒนาเทศบาลตำบลไชยสถาน ประจำปีงบประมาณ 2565
..เทศบาลตำบลไชยสถาน ได้ดำเนินการ จัดการประชุมคณะกรรมการพัฒนาเทศบาลตำบลไชยสถาน ประจำปีงบประมาณ 2565 เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2564 ณ ห้องประชุมสภาเทศบาล อาคาร 2 ชั้น สำนักงานเทศบาลตำบลไชยสถาน..//Admin..
กำลังแสดงหน้าที่ 1/11 -> [จำนวน 103 อัลบัม]
<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 >>

  แจ้งเหตุด่วน โทร. ๐๕๓-๐๒๑๑๓๒ร้องทุกข์-ร้องเรียน ๐๕๓-๔๓๘๑๑๐-๑ หรือ ตู้ปณ ๑๗ อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ๕๐๑๔๐